Giỏ hàng
NGUYỄN HOÀNG TƯ VẤN, LẮP ĐẶT HỆ MÁY PHÒNG THÍ NGHIỆM - ĐỐI TÁC VINSMART.

Dịch VụNgày: 10-06-2021 bởi: Nam - support

NGUYỄN HOÀNG TƯ VẤN, LẮP ĐẶT HỆ MÁY PHÒNG THÍ NGHIỆM - ĐỐI TÁC VINSMART.

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Vsmart thuộc tập đoàn Vingroup là một trong những công ty sản xuất, công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, Vsmart đi tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghệ, điện tử, vi mạch tại Việt Nam. Tuy vẫn còn khá mới, nhưng với tiềm lực và sự khắt khe về chất lượng sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, Vsmart luôn đặt ra những yêu cầu tuyệt đối cao đối với những trang thiết bị phục vụ trong sản xuất.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nguyễn Hoàng với kinh nghiệm và năng lực của mình đã được Vsmart tin tưởng chọn làm nhà thầu để triển khai dự án tư vấn Lắp Đặt Máy Móc Thí Nghiệm độ tin cậy trong nhà máy sản xuất Pin điện thoại Vinsmart.

Nguyễn Hoàng được phía Vsmart đưa ra yêu cầu với hệ thống máy móc phòng thí nghiệm như sau.

  • Tất cả các loại máy móc trong phòng thử nghiệm đều là máy mới 100% chưa qua sử dụng.

  • Yêu cầu máy móc hoạt động ổn định, được chia đều ra làm 3 phòng tương ứng với tính năng của từng loại máy

  • Tổng số máy móc lắp đặt cho nhà máy là 16 thiết bị.

  • Nghiệp thu máy móc phòng thí nghiệm trong điều kiện đã hướng dẫn sử dụng tất cả các loại máy móc cho bộ phận của nhà máy, bàn giao đầy đủ trang thiết bị theo yêu cầu.

Van chuyen may moc phong thi nghiem

Các máy móc, thiết bị thí nghiệm được Nguyễn Hoàng đóng pallet vận chuyển rất cẩn thận để giao tới nhà máy.

  • Trong quá trình vận chuyển từ kho của Nguyễn Hoàng về tới chân nhà máy cần trải qua một quãng đường khá dài, cho nên nếu không cẩn thận thì máy móc sẽ bị va đập vào nhau dẫn tới hỏng hóc, hoạt động sai với chất lượng ban đầu. Vậy nên Nguyễn Hoàng đã rất cẩn trọng trong bước này.

  • Mỗi máy móc thí nghiệm đều được Nguyễn Hoàng đóng pallet lại rất kiên cố, tránh tình trạng bị xô sát khi di chuyển

  • Khi đã tới nhà máy, Nguyễn Hoàng dùng những phương tiện rất tân tiến như: Xe nâng, kích thủy lực để hạ từng chi tiết, từng máy móc xuống lắp ráp cho nhà máy.

Tu van lap dat may moc thi nghiem

Chuyên gia kĩ thuật của Nguyễn Hoàng lắp đặt máy móc phòng thí một cách rất cẩn thận và chuyên nghiệp.

Lắp đặt máy móc phòng thí nghiệm là một khâu vô cùng quang trọng, vậy nên Nguyễn Hoàng rất chú trọng tới khâu này.

  • Để thuận tiện và dễ dàng cho nhân công nhà máy sử dụng máy móc thí nghiệm trong quá trình sản xuất, trước khi tiến hành lắp đặt thì các chuyên gia kĩ thuật của Nguyễn Hoàng đã tư vấn, đưa ra định hướng tốt nhất cho đối tác của mình. Làm sao để vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà lại đem lại chất lượng tốt nhất.

  • An toàn trong lao động là một vấn đề hết sức thiết yếu vậy nên chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm đi đầu về chất lượng, với tiêu chí "An Toàn Đi Đôi Với Chất Lượng Sản Phẩm". Vì thế trong quá trình lắp đặt máy móc, các chuyên gia kĩ thuật của Nguyễn Hoàng đã triển khai tất cả các phương án để lắp đặt máy móc thí nghiệm sao cho vừa gọn gàng phù hợp với diện tích nhà máy, mà lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

huong dan su dung may moc thi nghiem

Nguyễn Hoàng hưỡng dẫn sử dụng máy móc tận tình cho công nhân của nhà máy.

Khi đã lắp đặt, chạy thử nghiệm cho các loại máy móc, thiết bị ổn định thì Nguyễn Hoàng tiến hành đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho nhân công của nhà máy.

  • Mỗi máy móc, thiết bị thí nghiệm đều có một tính năng riêng, cho nên các hoạt động của nó cũng khác nhau hoàn toàn: Nguyễn Hoàng đã tận tình hướng dẫn cách sử dụng từng loại máy cho công nhân của nhà máy.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MÁY MÓC THÍ NGHIỆM ĐỘ TIN CẬY MÀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUYỄN HOÀNG ĐÃ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CHO NHÀ MÁY PIN CỦA CÔNG TY VINSMART. MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG CÙNG THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI. 

May test va dap san pham

Máy test va đập sản phẩm.

may thu do ben cac loai cap

Máy thử độ bền của các loại cáp.

May ep thuy luc

Máy ép thủy lực.

May kiem tra no san pham

Máy kiểm tra nổ sản phầm.

May phun muoi

Máy phun muối.

Trên đây là quá trình tư vấn và lắp đặt Máy Móc Phòng Thí Nghiệm của Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nguyễn Hoàng.

Việc thiết kế phòng thử nghiệm độ tin cậy phụ thuộc lớn vào nhu cầu sử dụng của nhà máy, từ đó Nguyễn Hoàng sẽ triển khai phương hướng lắp đặt sao cho khi đi vào sử dụng công nhân và các bộ phận quản lí hệ thống máy móc dễ sử dụng nhất có thể. 
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và gắn bó cùng Nguyễn Hoàng!